CUỘC THI ẢNH – TRÒ CHƠI KHỞI ĐỘNG HYUNDAI DU KÝ – THEO DẤU HYUNDAI TRẢI DÀI TỔ QUỐC

🌄 Nơi mà bạn sinh sống có những gì đẹp, thú vị mà bạn tự hào và muốn giới thiệu cho tất cả mọi người biết đến? Đó là nơi mà chỉ cần có một ít thời gian rảnh rỗi cùng với chiếc xe Hyundai của mình, chúng ta hoàn toàn có thể vi vu tận hưởng một mình hoặc với gia đình, bạn bè đi thăm thú và có những phút giây thư giãn vui vẻ nhất cho 1 buổi cuối tuần, cho những gia đình quây quần bên nhau… Hãy cùng nhau chia sẻ và giới thiệu đến mọi người những khoảnh khắc ấy nhé!

🎯 Cách thức tham gia:

◾️ Bước 1: Like + chia sẻ bài đăng này ở chế độ công khai với nội dung tùy chọn, kèm hashtag #Hyundaiduky
◾️ Bước 2: Thực hiện chụp 1 bức ảnh bao gồm bạn + xe Hyundai cùng với 1 điều yêu thích nhất ở khu vực bạn sinh sống mà bạn muốn giới thiệu đến mọi người (địa danh thắng cảnh, văn hóa làng nghề, món ăn đặc sản, trang phục đặc trưng, …). Có thể có thêm bạn bè hoặc người thân cùng với bạn trong ảnh
◾️ Bước 3: Thay ảnh đại diện tài khoản facebook của bạn ở chế độ công khai bằng chính hình ảnh đã chụp + hashtag #Hyundaiduky và tên của nội dung trong bức hình mà bạn muốn giới thiệu đến mọi người (địa điểm, làng nghề, món ăn, trang phục…).
◾️ Bước 4: Chụp màn hình giao diện facebook hoặc lấy đường dẫn (link) bài đăng đã thay ảnh đại diện đúng quy định ở bước 3 và gửi kết quả về cho Hyundai Đà Lạt.

🚩 Cách thức gửi bài dự thi

⏰ Thời gian gửi bài dự thi: từ 02/11 đến 04/11/2022
Nguồn nhận bài dự thi – KH chọn 1 trong 2 cách thức gửi bài dự thi sau đây
◾️ Gửi đến email: p.cskh@hyundaidalat.vn
◾️ Gửi tin nhắn đến tài khoản facebook chính thức: https://www.facebook.com/hyundaidalat.vn
📩 Nội dung gửi về gồm:
◾️ Hình chụp màn hình giao diện facebook hoặc lấy đường dẫn (link) bài đăng đã thay ảnh đại diện tài khoản facebook của quý KH.
◾️ Thông tin Khách hàng:
Họ và tên: …
Số điện thoại:…
Địa chỉ: …. (địa chỉ chính xác phục vụ cho hoạt động gửi-nhận quà tặng tri ân)
Hình ảnh/scan CMND/CCCD (Đúng thông tin KH đăng ký tham dự để làm căn cứ xác định đúng đối tượng KH của CT)
◾️ Thông tin xe:
Model xe:…
Biển số xe:…
Hình ảnh/scan giấy đăng ký xe (Đúng thông tin KH đăng ký tham dự để làm căn cứ xác định đúng đối tượng KH của CT)
(*) Lưu ý: Các thông tin cung cấp cần phải chính xác để BTC kiểm tra và liên hệ nếu KH đạt giải. Mọi vấn đề sai thông tin, thay đổi người nhận giải so với thông tin đăng ký dự thi ban đầu, BTC có quyền từ chối trao giải.

🎉 Cơ cấu giải thưởng:

05 KH gửi kết quả dự thi về cho ĐL sớm nhất theo đúng quy định và thể lệ trò chơi sẽ nhận được 05 bộ quà tặng đặc biệt.
⚠️ Lưu ý:
◾️ Thời gian dùng để xét giải thưởng trò chơi được tính bằng thời gian KH gửi email kết quả thực hiện hoàn tất theo đúng quy định đến email hoặc thời gian KH gửi tin nhắn đến tài khoản facebook chính thức của Hyundai Đà Lạt. Trường hợp nhiều bài dự thi có cùng thời gian gửi về và chỉ còn 1 giải thưởng, Hyundai Đà Lạt sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ra KH may mắn đạt giải.
◾️ Mỗi KH chỉ tham gia trò chơi với 1 bài dự thi.
◾️ Hình đại diện facebook cá nhân KH đăng tải tham gia trò chơi bắt buộc giữ công khai ít nhất từ lúc đăng tải cho đến khi kết thúc trò chơi và ĐL đăng tải kết quả. ĐL sẽ kiểm tra và loại bỏ giải thưởng nếu KH không thực hiện đúng quy định.
—————-
📞 Mọi thông tin xin liên hệ:
HYUNDAI ĐÀ LẠT
– Hotline: 0901 901 166 – 02633 525 526
– Hyundai Đà Lạt: số 12, đường 3 Tháng 4, p.3, Tp. Đà Lạt
– Website: www.hyundaidalat.vn
Contact Me on Zalo